กระบะเบิร์นยางพุ่งชนท้ายรถบรรทุกจอดริมถนน คนขับตายแฟนสาวสาหัส

3273

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนท้ายรถบรรทุก ทำให้คนขับเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนแฟนสาวที่นั่งมาด้วยบาดเจ็บสาหัส พยานเห็นกระบะเบิร์นยางก่อนซิ่ง

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 24 ส.ค. 2563 พ.ต.ท.ศิวกร จันทะเมนชัน สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีรถชนกันบนถนนบายพาสเลี่ยงชลบุรี ช่วงหน้าโรงแรมบายพาส ขาเข้า กทม.หมู่ 6 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ สีขาว ทะเบียน 2 ฒผ 3875 กทม.สภาพด้านหน้าพังยับที่นั่งคนขับมีนาย ธนุศักดิ์ บุญมา อายุ 27 ปี อยู่ต.ปากชม อ.ปากชม จ.เลย ถูกอัดติดภายในมีบาดแผลแตกที่ใบหน้าอาการสาหัส ที่เบาะข้างคนขับมี น.ส.วรรณรดา นามวงษา อายุ 28 ปี ถูกอัดติดภายในเช่นกัน กู้ภัยฯใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างออกมาใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมงจึงนำทั้งคู่ออกมาได้และรีบพา น.ส.วรรณรดา ส่ง รพ.ชลบุรี ส่วนนายธนุศักดิ์นั้นอาการสาหัส กู้ภัยฯ พยายามปั้มหัวใจยื้อชีวิตแต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ห่างไปประมาณ 10 เมตรพบรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ 12 ล้อ ยี่ห้อนิสสัน ยูดี สีขาว ทะเบียน 71-3968 ระยอง ด้านท้ายมีรอยถูกชนเสียหาย โดยมีนายสมศรี วังวร อายุ 60 ปี คนขับยืนรอให้การ โดยบอกเพียงว่ามาจากระยองจอดนอนริมถนนรอเวลาจะไปรับสินค้า

สอบถามนายสิปปวิชญ์ ฤทธิตรี และเพื่อนที่เห็นเหตุการณ์เผยว่า เห็นรถกระบะเบิร์นยางแล้วดิสล้อเร่งเครื่องออกตัวทำให้รถกระบะเสียหลักหมุนพุ่งชนท้ายรถบรรทุกที่จอดอยู่ริมถนนคนขับเสียชีวิตและผู้หญิงที่นั่งมาด้วยบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจจะขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุและรอสอบสวนหญิงสาวที่ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าว-ไทยรัฐ