กระบะพุ่งเสยท้าย จยย. ดับ 1 สาวคนขับอ้าง ถูกตัดหน้าเบรกไม่ทัน

544

หนุ่มใหญ่ รปภ.ขี่จยย.ถูกกระบะพุ่งชนท้าย เสียชีวิต ตำรวจตรวจสอบพบรอยกระบะลาก จยย.ไกล 20 ม. ด้านสาวขับกระบะอ้าง จยย.ตัดหน้ากระชั้นชิด เบรกไม่ทัน

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 24 ส.ค.63 ร.ต.อ.อภิศักดิ์ นิยมสุข รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งมีรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดใกล้ทางเข้าวัดสลักเหนือ ถนนติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู 

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีดำ-เทา ทะเบียน รนค 471 กรุงเทพมหานคร ลักษณะถูกรถกระบะยี่ห้อฟอร์ด 4 ประตู สีบรอนซ์-เทา ทะเบียน 6 กช 408 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนด้านท้าย สภาพรถจักรยานยนต์ยังติดคาอยู่ด้านหน้ารถกระบะ ห่างไปเล็กน้อยพบร่างผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ทราบชื่อคือ นายวัลลภ ใจมั่น อายุประมาณ 45 ปี เป็นเจ้าหน้าที่ รปภ.ของบริษัทรักษาความปลอดภัย ฮีโร่ โปรเทคชั่น จำกัด ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบร่องรอยจุดที่ชน และลากรถจักรยานยนต์มาไกลกว่า 20 เมตร ด้านคนขับรถกระบะ ทราบชื่อคือ น.ส.โชติกา อายุ 38 ปี ยังอยู่ในอาการตกใจนั่งร้องไห้อยู่ในที่เกิดเหตุ 

จากการสอบปากคำผู้ขับขี่รถกระบะ ให้การว่า รถจักยานยนต์ผู้ตายขับตัดหน้ากระชั้นชิด ทำให้เบรกไม่ทัน จึงเป็นสาเหตุให้พุ่งชน เบื้องต้นมีผู้เห็นเหตุการณ์ได้ให้เบอร์โทรศัพท์ติดต่อไว้ ซึ่งเจ้าตัวไม่สะดวกรอให้การในที่เกิดเหตุ โดยจะทำการสอบถามรายละเอียดอีกครั้งในภายหลัง รวมทั้งจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ในเส้นทางดังกล่าวด้วยว่ามีหรือไม่ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบศพให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต ชันสูตรต่อไป.

ข่าว-ไทยรัฐ