รวบหนุ่มโรคจิต ควักจู๋ สไลด์หนอนโชว์ ไล่จับนม สาวมหาลัยดัง

398

รวบหนุ่มโรคจิตตระเวนขี่ จยย.โชว์อวัยวะเพศ สไลด์หนอนอวดสาวๆ และไล่จับนมเด็กมหา’ลัยดังย่านสมุทรปราการ โดยก่อเหตุมาแล้วหลายราย อ้างเป็นโสด ดูคลิปโป๊แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศ

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 25 ส.ค.63 พ.ต.ท.มาโนต หวังสู้ศึก รองผกก.สส.สภ.บางพลี พ.ต.ต.กมลศักดิ์ นาคเสน สว.สส.สภ.บางพลี ร.ต.อ.สุรกิจ เทียนทอง รอง สว.สส.สภ.บางพลี พร้อมเจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.บางพลี ร่วมกันจับกุม นายมนตรี หรือ แตงกวา คำใบ อายุ 29 ปี ที่อยู่ 9/1 ม.11 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ โดยกล่าวหาว่ากระทำอนาจารบุคคลอื่น ได้ที่เพิงพักไม่มีเลขที่ ม.11 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

เนื่องจาก เมื่อวันที่ 24 ส.ค.63 น.ส.เอ (นามสมมติ) นักศึกษาชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งในสมุทรปราการ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.บางพลี ว่า เมื่อวันที่ 21 ส.ค. เวลา 00.01 น. ขณะที่เดินทางกลับจากมหาวิทยาลัย หลังจากทำกิจกรรมเสร็จ เพื่อกลับที่พัก ภายในซอยมัณฑนา ม.11 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ มีชายไทยไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-40 ปี ได้ขับขี่รถ จยย.สีแดงเข้ามาหาตนเอง และได้ชะลอรถ จยย.แล้วเรียกตนเองว่า “น้อง” จากนั้นได้ยื่นมือมาขยำหน้าอก และได้ขับขี่รถ จยย.หลบหนีไป

ฝ่ายสืบสวน สภ.บางพลี จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ จนทราบว่ามีผู้เสียหายเป็นนักศึกษาหลายรายโดนกระทำอนาจารในลักษณะเดียวกัน และมีบางรายโดนผู้ก่อเหตุโชว์อวัยวะเพศ เพื่อสำเร็จความใคร่ต่อหน้าแล้วหลบหนีไป ฝ่ายสืบสวน สภ.บางพลี ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด และลงพื้นที่หาข่าวจนทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นายมนตรี หรือ แตงกวา คำใบ ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ใกล้มหาวิทยาลัย และสามารถจับกุมตัวได้ดังกล่าวและนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.บางพลี

จากการสอบสวน นายมนตรี หรือ แตงกวา คำใบ ให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุจริง โดยก่อเหตุมาแล้วหลายราย เนื่องด้วยเป็นคนโสดไม่มีภรรยา และได้ดูคลิปโป๊จากทางโซเชียลบ่อย เมื่อเห็นนักศึกษาจะทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศเป็นพิเศษ จึงลงมือก่อเหตุดังกล่าว

น.ส.บี (นามสมมติ) ผู้เสียหายอีกรายที่เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเหมือนกัน เล่าว่า เมื่อวันที่ 24 ส.ค.63 ช่วงเย็น ตนได้ขี่รถ จยย.ไปตลาดเอื้ออาทรที่อยู่ใกล้ที่พัก ขณะที่ขี่รถ จยย.กลับที่พัก ได้มีชายขี่ จยย.สีแดง เข้ามาใกล้และเรียกตน จึงหันไปมอง พบชายคนดังกล่าวเอาอวัยวะเพศออกมานอกกางเกง และชี้ให้ตนดูขณะกำลังช่วยตนเอง ตนตกใจจึงเรียกเพื่อนที่ขี่ จยย.อีกคันที่มาด้วยกันให้ดูพฤติกรรมของชายคนดังกล่าว ส่วนชายคนดังกล่าวได้ก่อเหตุ และรีบขับรถหลบหนีไป ตนจึงมาแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่ สภ.บางพลี

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า วันนี้มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความแล้ว 4 ราย จึงอยากประชาสัมพันธ์ให้ผู้เสียหายที่โดนก่อเหตุลักษณะเดียวกันเข้ามาดูตัวผู้ก่อเหตุได้ที่ สภ.บางพลี และได้แจ้งข้อกล่าวหาโดยกล่าวหาว่า กระทำอนาจารบุคคลอื่น นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ข่าว-ไทยรัฐ