ตุ๊กตายางระดับพรีเมียม “อวบ อิ่ม อึ๋ม” เกินห้ามใจ Sino-doll เปิดตัว Miyou

762

ไม่ใช่แค่โลกของมนุษย์หรือคนเท่านั้นที่มีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลง หากแต่โลกของ “ตุ๊กตายาง” หรือ Sex Toys ที่เกิดขึ้นมานานมากกว่า 2,000 ปี ตามเทพนิยายกรีกก็มีการพัฒนารุดหน้าไปอย่างมาก

จะว่าไปแล้ว ตุ๊กตายาง ก็ไม่ใช่ของที่น่าอับอาย เพราะแม้แต่กองทัพนาซียังเคยมีคำสั่งให้ผลิตตุ๊กตายาง ออกมาใช้ในกองทัพโดยเฉพาะ โดยกำหนดสเปกแบบ ผู้หญิงที่ท่านผู้นำชื่นชอบ คือต้องมีผมบลอนด์ ตาสีฟ้า ปากและหน้าอกใหญ่ เพื่อให้ทหารใช้บรรเทาความเครียดจากความต้องการทางเพศและไม่รู้จะหาทางระบายที่ไหน เป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญของกองทัพนาซี มีชื่อเรียกว่า Geheime Reichssache หรือลับยิ่งกว่า ความลับสุดยอด

ต้นแบบของตุ๊กตายางที่มีความใกล้เคียงกับผู้หญิงจริงๆ เริ่มต้นขึ้นเมื่อประมาณปี ค.ศ.1985 หรือเมื่อประมาณ 35 ปีนี่เอง เธอชื่อว่า Gynoid เป็นตุ๊กตายางในรูปแบบของหุ่นยนต์สาวในนวนิยายเรื่อง Divine Endurance ของกวินเนธ โจนส์ และเมื่อ 10 ปีก่อน บริษัท True Companion ก็ได้พัฒนา Roxxxy หุ่นยนต์สาวที่มีโปรแกรมอันชาญฉลาด สามารถตอบสนองความต้องการของมนุษย์ได้มากที่สุด โดยสามารถเรียนรู้และจดจำความรู้สึกชอบหรือไม่ชอบของเจ้าของได้

ล่าสุด เมื่อไม่นานมานี้ Sino-doll บริษัทผู้ผลิตตุ๊กตายางสัญชาติจีน ได้เปิดตัว “Miyou” หรือ “น้องมิยุ” ตุ๊กตายางที่ละม้ายคล้ายคนมากที่สุด โดย บริษัทผู้ผลิตระบุว่า เป็นนวัตกรรมระดับพรีเมียมสำหรับสินค้าประเภทตุ๊กตายางเลยทีเดียว

น้องมิยุ เปิดตัวด้วยคุณสมบัติพิเศษ คือ ความสวยงามในทุกมิติ และขั้นตอนการลงสีที่ละเอียดในทุกจุด ผิวสัมผัสสมจริงราวสาวแรกรุ่น หลังเปิดตัวไม่กี่นาที มิยุ ก็โด่งดังเป็นพลุแตกในโลกโซเชียล ไม่ใช่แค่ความสวยงาม เหมือนจริงเท่านั้น หากแต่ยังเป็นสเปกในฝันของผู้ชายหลายคน ด้วยสัดส่วนความสูง 159 เซนติเมตร น้ำหนัก 34 กิโลกรัม อก เอว สะโพก มาแบบ ไม่ธรรมดา หน้าอกอันอวบอิ่ม ผู้ซื้อสามารถเลือกได้ว่าจะให้ตูม ตูม ขนาดไหน เริ่มต้นที่ 35 นิ้ว ใช้วัสดุเกรดพรีเมียม เพื่อความสมจริง ลักษณะเด่นๆของ Miyou มีตั้งแต่ส่วนปากและดวงตาที่สามารถขยับได้อย่างสมจริง สามารถเพิ่มระดับความนุ่มนิ่มให้เป็นพิเศษได้ในส่วนของหน้าอก, จุดซ่อนเร้น, บั้นท้าย, ต้นขา และหน้าท้อง โดยผู้ที่ต้องการครอบครองเป็นเจ้าของ น้องมิยุ สามารถเลือกได้ว่า ต้องการสีผิวแบบใด ลิ้นที่สมจริง ปากได้รูปและขยับได้ ดวงตาสีอะไร ฯลฯ

สำหรับ Miyou ชื่อจริงๆ ของเธอ คือ RRS VersionT1 Miyou เธอมีฝาแฝดอีกคน ที่เปิดตัวมาก่อนหน้านี้ คือ น้อง Milu ที่แม้จะมีความสูงและสัดส่วนเท่ากับน้อง Miyou แต่การลงสีแตกต่างกัน Milu ใช้เทคนิคการทำสีที่เรียกว่า RS effect ความเหมือนจริงจะดร็อปลงนิดหนึ่ง ขณะที่ Miyou ใช้เทคนิคการทำสีแบบเหมือนจริงขั้นสุดที่เรียกว่า RRS effect ทำให้สนนราคาของ Miyou อยู่ที่ 135,600 บาท ขณะที่ Milu ราคาเพียง 110,800 บาท

Miyou จัดว่าเป็นตุ๊กตายางตัวท็อปของ Sino Dollเพราะเป็นตุ๊กตายางตัวแรกที่ผลิตจากแพลทินัมซิลิโคนที่มีความนุ่มยืดหยุ่นสูงในกระบวนการผลิต จึงให้ความรู้สึกคล้ายคนมากๆ เวลาจับต้อง ขณะที่จุดสำคัญๆที่ช่วยเพิ่มความเร้าใจอย่างหน้าอก, ช่องคลอด, บั้นท้าย, ก้น และต้นขาด้านใน ยังถูกเพิ่มให้มีความนุ่มนวลยิ่งขึ้น ด้วยวัสดุแบบนุ่มพิเศษ (Ultra soft) เรียกว่าเป็นนวัตกรรมตุ๊กตายางที่สมบูรณ์แบบมาก

ความพิเศษอีกหลายอย่างของตุ๊กตาตัวนี้ มีตั้งแต่สามารถจัดท่านั่ง ยืน หรือนอนได้ตามชอบ โดยเฉพาะท่ายืนสามารถอยู่ในท่ายืนได้โดยไม่ต้องใช้หมุดปักใต้ฝ่าเท้า นอกจากนี้ การปรับท่าทางของน้องมิยุยังง่ายและดูเป็นธรรมชาติ ด้วยข้อต่อไหล่ ข้อต่อนิ้ว ข้อต่อเอวด้านข้าง ที่ขยับรับกับจังหวะ ได้ในทุกท่วงท่าและลีลา

แล้วก็มาถึงเรื่องแบบว่า ที่ถือเป็นไคลแมกซ์ นั่นก็คือ ขนาดของช่องคลอด ชายใดที่อยากได้น้อง Miyou เป็นเจ้าของสามารถเลือกขนาดของช่องคลอดได้ตามที่ต้องการ โดยมีให้เลือก 4 ขนาด ตั้งแต่ 10 ซม., 12 ซม., 15 ซม., 18 ซม. ตามรสนิยมที่แตกต่างกันไป ส่วนเรื่องการทำความสะอาดก็ไม่ต้องกังวล บริษัทผู้ผลิตจัดชุดทำความสะอาดมาพร้อมกับกล่องใส่ตุ๊กตา โดยใช้เวลาในการผลิตราว 1 เดือน และใช้เวลาในการจัดส่ง 7-10 วัน

ทั้งนี้ ตุ๊กตายางจัดเป็นสินค้าขายดีสวนกระแสโควิด-19 โดยในช่วงการระบาดของโควิดที่ผ่านมา ข้อมูลจาก AliExpress ระบุว่า ยอดขายเซ็กซ์ทอยเติบโตขึ้นมากถึง 50% ส่วนหนึ่งมาจากมาตรการล็อกดาวน์ The Paper เว็บข่าวของเซี่ยงไฮ้ รายงานว่า ยอดขายตุ๊กตายางของบริษัท อี้อู๋ เหยียนเชิง อี-คอมเมิร์ซ เจ้าของตุ๊กตายางแบรนด์ Yan nova มียอดขายเติบโตขึ้นมากกว่า 2 เท่า โดยส่วนใหญ่ส่งออกไปที่สเปน, อิตาลี และ เยอรมนี โดยเฉพาะอิตาลี ใน ช่วงที่จูเซปเป คอนเต นายกรัฐมนตรีอิตาลี ตัดสินใจสั่งปิดประเทศในช่วงเดือน มี.ค.2020 ยอดสั่งซื้อตุ๊กตายางจากอิตาลีพุ่งขึ้นมากถึง 500% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน

ขณะที่ Sex Doll Genie ผู้ค้าส่งตุ๊กตายางรายใหญ่ที่สุดของโลก ก็ทำสถิติยอดขายสูงในช่วงโคโรนาไวรัสระบาด โดยตุ๊กตายางระดับพรีเมียมราคาสูงลิ่วที่สั่งผลิตตามความต้องการของลูกค้าขายไปได้มากกว่า 2,600 ตัว เพิ่มขึ้นถึง 51.6% โดยเป็นการสั่งจากลูกค้าชายโสดในช่วงเดือน ก.พ.-มี.ค. และเพิ่มขึ้นอีก 33.2% ในเดือน เม.ย. ส่วน Adult Toy Megastore ในนิวซีแลนด์ มียอดขายเซ็กซ์ทอยทะลุมากขึ้นกว่า 3 เท่า

ส่วนผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายลดลงกลับเป็นถุงยางอนามัย เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ บริษัทผู้ผลิต Durex แบรนด์ถุงยางอนามัยชื่อดัง เผยข้อมูลว่า ยอดขายถุงยางอนามัยลดลงตั้งแต่เริ่มมีการล็อกดาวน์ เนื่องมาจากผู้คนมีเพศสัมพันธ์ลดลงเพราะต้องรักษาระยะห่างทางสังคม และไม่ใช่แค่คนหนุ่มสาวมีเพศสัมพันธ์กันลดลงเท่านั้น แต่ความเครียดที่เพิ่มขึ้นก็ยังทำให้คู่รักที่อยู่ด้วยกันมีเพศสัมพันธ์น้อยลงเช่นกัน.

ข่าว-ไทยรัฐ