สุดเศร้า สาว 19 เผลอตัวมีสัมพันธ์นายจ้าง ช้ำรัก หนีปลิดชีพสลด

1953

หญิงสาว วัย 19 ปีจากเมียนมา มาทำงานที่เชียงใหม่ หลวมตัวเผลอใจ มีอะไรกับนายจ้างหนุ่มใหญ่วัย 49 ที่มีลูกมีเมียอยูแล้ว จนเกิดปัญหา ถูกกดดันจากทางบ้าน สุดท้ายนำกุญแจรถในบ้าน ไขขับออกมาปลิดชีพตัวเอง 

เวลา 00.30 น. วันที่ 11 ก.ย. ร.ต.อ.เจษฎา พันธ์แก้ว รอง สว.สอบสวน สภ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋ง จอดไว้ริมถนนภายในหมู่บ้านร้องขี้เหล็ก หมู่ 7 ต.เชิงดอย อ.ดอยสะเก็ด จึงรายงานให้พ.ต.อ.อัครภูมิ ชนะใหญ่ ผกก.สภ.ดอยสะเก็ด พ.ต.ท.จิรภาพ ศักดิ์สูง รอง ผกก.สส. ร่วมเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัย และแพทย์เวรจากโรงพยาบาลดอยสะเก็ด

พบรถเก๋งโตโยต้า โซลูน่า สีดำ หมายเลขทะเบียน กฉ-6043 ลำพูน จอดอยู่ข้างในสภาพประตูล็อกไว้ทุกด้าน สังเกตภายในรถมีหญิงสาวนั่งอยู่ที่นั่งคนขับในสภาพไม่รู้สึกตัว ภายในรถมีควันและความร้อนมาก จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยทุบกระจกเพื่อช่วยเหลือ ในรถพบเตาถ่านที่ไฟกำลังดับแล้วอยู่ที่วางเท้าคนโดยสารข้างคนขับ ส่วนหญิงสาวจากการตรวจของแพทย์ พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว สภาพนอนเอาเบาะเอนลง สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงยีนส์ขาสั้น มีผ้าขนหนูสีชมพูปิดขาไว้ สวมรองเท้าผ้าใบสีดำ ไม่พบบาดแผลใดๆ แพทย์สันนิษฐานเสียชีวิตมาประมาณ 2 ชั่วโมง

จากการตรวจสอบ พบบัตรประจำตัวคนซึ่งไม่มีสัญชาติไทย (เมียนมา) ชื่อนางสาวคำ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ระบุที่อยู่ ที่หมู่ 7 ต.ยางเนิ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ในตัวมีเงินสดจำนวน 600 บาท ลอตเตอรี่ 1 ใบเลข 122111 และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ตำรวจได้สอบถามพยาน บอกว่าเห็นมีรถมาจอดริมถนนในหมู่บ้านตั้งแต่ช่วง 20.30 น.

ต่อมา ตำรวจได้ดูโทรศัพท์มือถือผู้ตาย พบว่ามีการติดต่อกับชายคนหนึ่งในเชิงชู้สาว และได้ติดตามไปยังบ้านพักตามที่อยู่ดังกล่าว พบว่าผู้ตายทำงานอยู่กับนายจ้าง เป็นชาย วัย 49 ปี และเป็นเจ้าของเต็นท์รถ ซึ่งนายจ้างคนนี้ก็คือคนที่ผู้ตายติดต่อด้วย ก่อนที่จะนำกุญแจรถในร้านขับออกมาก่อเหตุ

เบื้องต้นคาดว่า ผู้ตายช้ำใจ จากการที่หลวมตัวไปมีสัมพันธ์กับนายจ้าง ซึ่งมีภรรยาและลูกอยู่แล้ว ช่วงหลังมีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้ง ทราบด้วยว่าทางบ้านและญาติผู้ใหญ่ของผู้ตายก็ไม่พอใจ ดุด่าในเรื่องนี้ จึงเป็นเหตุให้เกิดน้อยเนื้อต่ำใจคิดสั้นดังกล่าว ซึ่งตำรวจจะเรียกตัวผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบสวน เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดถึงการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ ก่อนส่งศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ข่าว-ไทยรัฐ