รวบแล้ว “บุษราคัม” สาวแสบ 3 หมายจับ หลอกหนุ่มดาวน์รถเชิดหนี

211

ตำรวจชลบุรีร่วมกับตำรวจหัวหิน ตามรวบสาวแสบ “หมวย บุษราคัม” ที่ก่อคดีหลอกหนุ่มที่รู้จักกันทางโซเชียล ดาวน์รถให้แล้วเชิดหนี มีผู้เสียหายในหลายพื้นที่ของ จ.ชลบุรี มีหมายจับเฉพาะ สภ.ดอนหัวฬ่อ 3 หมายจับ เจ้าตัวขอให้การในชั้นศาล  

เวลา 11.00 น. วันที่ 11 กันยายน ที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พ.ต.อ.ภาสกร ทุนทรัพย์ ผกก.สภ.ดอนหัวฬ่อ พร้อมด้วย พ.ต.ท.จิรวัฒน์ จันทร์ศรีเพชร รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.ธรรศพงศ์ อาทรกิจวัฒน์ รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.วุฒิไกร จตุรงค์เสรีกุล รอง ผกก.(สืบสวน) ได้จับกุม น.ส.บุษราคัม เสาร์ทอง อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 56/1 หมู่ 3 ต.หนองบัวบาน อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ตามหมายจับของศาลแขวงจังหวัดชลบุรีที่ 146/2536 หมายจับที่ 147/2536 และหมายจับที่ 148/2536 ทั้ง 3 หมายจับ ลงวันที่ 2 ก.ย.2536 สภ.ดอนหัวฬ่อ ในข้อหาฉ้อโกงทรัพย์

โดยร่วมกับตำรวจ สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จับกุม น.ส.บุษราคัม เสาร์ทอง หรือหมวย ได้บริเวณร้าน Top Secret ซอยหัวหิน เลขที่ 75/2 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การภาคเสธ และบอกกับสื่อมวลชนว่าจะให้การในชั้นศาลเท่านั้น

พ.ต.ท.จิรวัฒน์ จันทร์ศรีเพชร เผยว่า ได้จับกุม น.ส.บุษราคัม ตามหมายจับของศาลแขวงจังหวัดชลบุรี 3 หมายจับด้วยกัน ออกโดย สภ.ดอนหัวฬ่อ เนื่องด้วยมีผู้เสียหายได้มาแจ้งความว่า น.ส.บุษราคัม ได้ตีสนิทและรู้จักกันทางโซเชียล มีการติดต่อกันมาตลอด

ต่อมา นางสาวบุษราคัมได้ให้เงินกับผู้เสียหายซึ่งเป็นผู้ชาย เพื่อให้ไปดาวน์รถยนต์ หลังจากได้ตกลงไปดาวน์รถยนต์โดยใช้ชื่อผู้เสียหายในการออกรถแล้ว น.ส.บุษราคัมจะไปรับรถยนต์ที่บริษัท ซึ่งผู้เสียหายไม่ได้ไปด้วย จากนั้น น.ส.บุษราคัม ก็หายไป ซึ่งต่อมาทางศูนย์จำหน่ายรถยนต์ที่ฝ่ายผู้เสียหายได้ไปออกรถมานั้นได้ติดตามทวงผู้เสียหายให้ไปชำระค่างวด จึงได้รู้ว่าถูก น.ส.บุษราคัม หลอกและฉ้อโกง

ทั้งนี้ไม่ได้มีแค่ สภ.ดอนหัวฬ่อ สภ.เดียว ยังมีที่ สภ.แสนสุข สภ.เสม็ด สภ.เมืองชลบุรี และ สภ.พานทอง อีกด้วย จึงอยากฝากบอกผู้เสียหายที่โดน น.ส.บุษราคัม หลอกลวงฉ้อโกงไปให้มาแจ้งความ หรือให้รายละเอียดได้ที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ เพื่อจะได้ดำเนินคดีต่อไป.

ข่าว-ไทยรัฐ