ป้าวัย 60 ขี่จยย.ตัดหน้ารถตู้ ถูกชนกระเด็นตาย หน้าตลาดไทยสมบูรณ์ 3

115

รถตู้โดยสารชน จยย.บริเวณ หน้าตลาดไทยสมบูรณ์ 3 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ทำให้หญิงวัย 60 ปี คนขี่ จยย.เสียชีวิต คนขับรถตู้บอก จยย.ลงมาจากสะพานตัดหน้ากะทันหันเบรกไม่ทันชนเต็มแรง

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 11 ก.ย. ร.ต.อ.นพพร แสงสว่าง รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถตู้ชน จยย. เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณ หน้าตลาดไทยสมบูรณ์ 3 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย เจ้าหน้าตำรวจสายตรวจ แพทย์เวร รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าตลาดฝั่งมุ่งหน้าธัญบุรี เจ้าหน้าที่พบ นางกมลธร ขมังดิษฐ อายุ 60 ปี บ้านเลขที่ 286 ถ.ริมทางรถไฟสายใต้ แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร นอนคว่ำหน้าสวมเสื้อยืดสีเหลือง นุ่งกางเกงขาสั้นสีชมพู นอนหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นและช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่ยื้อไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นสกูปปี้ไอ สีฟ้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ห่างกันพบรถคู่กรณีเป็นรถตู้ยี่ห้อโตโยต้ารุ่นคอมมิวเตอร์สีขาวทะเบียน ฮย-8751 กทม.จอดอยู่โดนที่หน้ารถฝั่งซ้ายมีร่องรอยการชนจนได้รับความเสียหายพังยับเยิน โดยมีนายธีระพงษ์ ไชยสาร อายุ 37 ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยสีหน้าตื่นตกใจ

ด้าน นายธีระพงษ์ ไชยสาร คนขับรถตู้คู่กรณี กล่าวว่า ตนเองขับรถมาจากถนนบางขัน-หนองเสือ เพื่อจะไปออกถนนเส้นรังสิต-นครนายก โดยขับมาช่องทางด้านขวาเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ของผู้ตายได้ลงมาจากสะพานตัดหน้าทำให้ตนเองชนเข้าอย่างแรงจนเสียชีวิต จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทางด้าน ร.ต.อ.นพพร แสงสว่าง รองสว.สอบสวน สภ.คลองหลวง กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดพร้อมทั้งบันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำตัวผู้ขับขี่ไปสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนมอบศพใหมูลนิธิฯ นำส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง และประสานญาติผู้เสียชีวิตให้มารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.

ข่าว-ไทยรัฐ