ทนายใหม่ชะตาขาด ซิ่งเก๋งพุ่งข้ามเลนชนรถตู้ดับ ก่อนถึงบ้าน 3 กม.

388

หนุ่มทนายป้ายแดงซิ่งเก๋งกลับจากประชุม เสียหลักพุ่งข้ามเลนชนรถตู้พังยับเยินถูกอัดติดกับซากรถ คอหัก กระดูกหักหลายส่วน ดับคาที่ ส่วนอีกฝ่ายได้รับบาดเจ็บ ทั้งที่อีก 3 กม.จะถึงบ้านแล้ว

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 12 ก.ย.63 พ.ต.ท.ประวิง จิณาพันธ์ สว.สอบสวน สภ.สรรคบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนกัน มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ที่ถนน อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท – อ.ชัณสูตร จ.สิงห์บุรี จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท

ที่เกิดเหตุพบ รถตู้โตโยต้า สีเทา ทะเบียน อน7144กทม. สภาพด้านหน้าพังยับ บนรถพบนายไกรถวัลย์ โชคบัณฑิต อายุ 55 ปี และ นางบุญตา เชียงเงิน อายุ 54 ปี ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่จึงใช้เครื่องตัดถ่าง แล้วรีบนำตัวส่ง รพ.สรรคบุรี ข้างกันพบรถฮอนด้า ซีวิค สีเขียว ทะเบียน กจ 9002 ชัยนาท สภาพพังยับ อัดติดกับหน้ารถตู้ ภายในรถพบศพ นายฤทธิชัย ถมยา อายุ 24 ปี ใส่เสื้อสีดำ กางเกงขายาวสีดำ เสียชีวิตอยู่ภายในรถ สภาพศพคอและกระดูกหักหลายแห่ง ทางญาติยังทำใจไม่ได้ ร้องไห้เสียงดังไปทั่วทั้งบริเวณที่เกิดเหตุ แต่ไม่ติดใจในสาเหตุการตายจึงนำศพส่งมอบเพื่อประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

จากการสอบสวนนายไกรถวัลย์ โชคบัณฑิต คนขับรถตู้ ให้การว่า ตนกำลังเดินทางไปขายกระเป๋ามือสองที่ตลาดนัดในตัวเมืองชัยนาท ขับรถมาเรื่อยๆ พอมาถึงจุดเกิดเหตุ รถของผู้ตายพุ่งข้ามเลนมาชนจนเป็นเหตุดังกล่าว

ส่วนด้านนายฤทธิชัย ถมยา ผู้ตายนั้นเพิ่งสอบติดทนายความได้เมื่อต้นปี และเมื่อวานมีประชุมทนายความได้นอนค้างคืนพอเช้าจึงเดินทางกลับบ้านในพื้นที่ ต.ดงคอน อยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 3 กม.

ข่าว-ไทยรัฐ