ฆ่ายกครัว 5 ศพ เสี่ยขายน้ำยาล้างรถ ยิงพ่อ แม่ เมีย ลูก คาดเจ๊งธุรกิจ

1364

เพื่อนบ้านเผย ฆ่ายกครัว 5 ศพที่ทุ่งครุ ได้ยินเสียงปืนดัง 2 นัด ตามด้วยเสียงผู้หญิงร้อง จึงชวนกันไปดู พบทั้ง 5 คน มี พ่อ แม่ ลูก ปู่ ย่า ถูกยิงตายหมด ขณะที่ตำรวจพบศพผู้ชายเจ้าของบริษัท นอนตายกำปืน คาดเป็นคนก่อเหตุ 

จากเหตุฆ่ายกครัว 5 ศพ ที่ทุ่งครุ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 06.20 น. วันที่ 17 ก.ย. ร.ต.อ.ณัฐกฤษณ์ มากจริง รอง สว.(สอบสวน) สน.ทุ่งครุ รับแจ้งเหตุยิงกันตายยกครัวในบ้านพัก ภายในหมู่บ้านอลิชาเพลส 2 ถนนครุใน ซอย 3 แขวงและเขตทุ่งครุ กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น เปิดกิจการค้าน้ำยาเคมีและผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ ภายใต้ชื่อบริษัท เวล อินดัสเทรียล ซัพพลาย จำกัด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำเชือกมาขึงกั้นไม่ให้ผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปในจุดเกิดเหตุ

จากรายงานเหตุของตำรวจสายตรวจที่เข้าพื้นที่เป็นชุดเเรก ทราบว่า ในบ้านดังกล่าวพบศพผู้เสียชีวิตบริเวณชั้นล่าง 1 ศพ และชั้นที่ 2 อีก 4 ศพ รวมเป็น 5 ศพ อีกทั้งพบปลอกกระสุนปืนกึ่งอัตโนมัติยังไม่ทราบขนาดกระจัดกระจายอยู่เป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามทางผู้บังคับบัญชายังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้

จากการสอบถามเพื่อนบ้านผู้ตาย เล่าว่า เจ้าของบ้านดังกล่าวชื่อ นายเล็ก อายุประมาณ 35-40 ปี อาศัยอยู่กับพ่อ แม่ ภรรยา และน้องชินจัง บุตรชายวัย 5 ขวบ เมื่อเวลาประมาณ 06.00 น. ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงปืนดังจากในบ้าน 2 นัด ตามด้วยเสียงผู้หญิงคาดว่าเป็นภรรยาร้องว่า “เจ็บเล็กเจ็บ” จากนั้นสักพักก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีกหลายนัดกระทั่งตัดสินใจโทรศัพท์แจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบ

ทั้งนี้ เบื้องต้นในที่เกิดเหตุพบปืน 1 กระบอก ในมือของผู้ชายที่นอนเสียชีวิต ซึ่งชายคนดังกล่าว เป็นเจ้าของบริษัท ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด แต่จากการสอบถามคนใกล้ชิด พบว่ามีปัญหาเรื่องธุรกิจที่ขาดสภาพคล่องมานาน ซึ่งรายละเอียดและสาเหตุที่แท้จริง ต้องรอการสอบสวนต่อไป 

ข่าว-ไทยรัฐ