สาวได้กลิ่นสายไฟไหม้ พรึ่บลุกท่วมห้องเครื่อง โชคดีน้าหลาน 3 ชีวิตรอด

348

น้าหลาน 3 ชีวิต หวิดโดนย่างสด หลังขับรถกลับจากตลาดแล้วเกิดไฟไหม้ห้องเครื่อง โชคดีได้กลิ่นคล้ายสายไฟไหม้ ลงมาจากรถได้ทันAds by optAd360

วันที่ 20 ก.ย.63 พ.ต.ท.สมยศ ชูเกียรติศิริ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุไฟไหม้รถบริเวณสี่แยกบายพาสเสาไห้ ขาเข้าลพบุรี จึงพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสระบุรี พร้อมรถดับเพลิงของกู้ภัยสว่างสระบุรี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถเก๋งแวน ยี่ห้อมิตซูบิชิ SPACE WAGON สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน ฌง 3188 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ไหล่ทางข้างถนน

โดยที่รถมีไฟกำลังลุกท่วมอยู่บริเวณด้านหน้ารถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ช่วยกันฉีดโฟมเพื่อดับไฟที่กำลังลุกไหม้ โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงสามารถดับไฟที่กำลังลุกไหม้ได้

ด้านนางวันวิสา สังข์ไพโรจน์ อายุ 45 ปี คนขับ เล่าว่า ตนเองขับรถออกมาจากตลาดในตัวเมืองสระบุรีหลังชื้อของเสร็จ โดยมาด้วยกับหลาน รวม 3 คน ตนป็นคนขับ ขณะขับมาตามถนนที่เกิดเหตุ เพื่อมุ่งหน้ารถกลับบ้านที่ อ.เสาไห้ จ.สระบุรี ถึงที่เกิดเหตุ ตนเองได้กลิ่นคล้ายสายไฟไหม้ จากนั้นจึงจอดรถข้างทางและออกมาจากตัวรถพร้อมกับหลานๆ

จากนั้นจู่ๆ ก็เกิดไฟลุกไหม้หน้ารถขึ้นมา จึงได้เรียกให้ชาวบ้านช่วยเข้ามาดับไฟ แต่เอาไม่อยู่ จนเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงจึงช่วยดับไฟได้ ส่วนสาเหตุนั้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่าไฟลัดวงจร.

ข่าว-ไทยรัฐ