หนุ่มเมาหนัก ขับชนต้นไม้ ตาย 2 ศพ คาดเมีย-ลูก ทำคลั่งสติแตก

636

หนุ่มวัย 30 ปี เมาสุรา ขับรถเฉี่ยวชนในซอย ประกันไม่ยอมเคลม เลยขับออกถนนใหญ่ คราวนี้ชนต้นไม้ เสาไฟ เด็กชายวัยขวบเศษที่มาด้วยกะโหลกเปิด ตายคาที่ ส่วนหญิงวัย 29 ไปตาย รพ. ทำให้ผู้ชายคลุ้มคลั่งหนักไม่สามารถให้การได้ คาดที่ตายน่าจะเป็นเมียกับลูก

เวลา 01.00 น. วันที่ 20 ก.ย. ร.ต.อ.อนุชา เปลี่ยนสมัย รอง สว.(สอบสวน) สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณหน้ากรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถนนรัชดาภิเษก ฝั่งขาเข้า แขวงและเขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นทางตรง อยู่ห่างจากจุดที่พ่อค้าไก่ตลาดสะพานใหม่ขับรถชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่ช่วงกลางดึกวันก่อนแค่ 100 เมตร เลนกลางพบรถกระบะ 4 ประตู ยี่ห้อฟอร์ด รุ่นแร็ปเตอร์ สีน้ำเงิน ทะเบียน 8กช 1813 กรุงเทพมหานคร สภาพตัวรถด้านซ้ายพังยับเยิน ประตูหลังด้านซ้ายหลุดออกไป เศษอะไหล่รถกระจายเกลื่อน ต้นไม้ของ กทม.หัก 2 ต้น เสาไฟฟ้าปูนขนาดใหญ่ขาด 2 ท่อน

ใกล้กันพบศพเด็กชายอายุ 1 ขวบเศษ นอนหงายจมกองเลือด สภาพศีรษะเปิด สมองกระจาย ใกล้กันมีคาร์ซีต รถจักรยานเด็ก ของเล่นเด็กกระจัดกระจายเกลื่อนถนน นอกจากนี้ยังมี น.ส.ดารัน เจริญศรี อายุ 29 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ส่งตัวไปรพ.เปาโล โชคชัย 4 และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคนขับคือ นายเชน พรหมจักร อายุ 30 ปี อยู่ในอาการมึนเมาอย่างหนัก สติแตกจากความเสียใจ ยังให้การไม่ได้

สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายเชน ได้ขับรถเฉี่ยวชนภายในซอยเสือใหญ่อุทิศ และได้แจ้งไปที่บริษัทประกันภัย ซึ่งเจ้าหน้าที่ประกันมาตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว เห็นว่านายเชน มีอาการมึนเมาสุราอย่างหนัก จึงไม่สามารถเคลมประกันได้ จึงได้แค่เพียงแนะนำว่าให้ นายเชน ขับรถด้วยความระมัดระวัง จากนั้น นายเชน จึงขับรถออกไปทางถนนรัชดาภิเษก โดยที่เจ้าหน้าที่ประกันภัยก็ขี่รถ จยย.ตามออกไป โดยใช้เส้นทางเดียวกัน นายเชนขับรถเป๋ไปเป๋มา คล้ายกับมีปากเสียงกับแฟนสาวที่นั่งมาคู่กัน จนกระทั่งรถเสียหลักชนต้นไม้และเสาไฟฟ้าขาดดังกล่าว

เบื้องต้น ขณะนี้ยังไม่สามารถสอบสวน นายเชน ได้ เนื่องจากยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงให้พักผ่อนดูอาการอยู่ที่ รพ.เปาโล โชคชัย 4 ก่อนจะทำการสอบสวนอย่างละเอียดต่อไป 

ข่าว-ไทยรัฐ