เผยเสี่ยขับเบนซ์ชนต้นตาล กลับจากไหว้ไอ้ไข่ หลังขายที่ได้ 170 ล้าน

6639

พบจุดเกิดเหตุรถเบนซ์ชนต้นตาลที่ภูเก็ต เป็นทางโค้ง มีร่องรอยปีนฟุตปาท ก่อนพุ่งชนต้นตาลขนาดใหญ่อย่างแรงจนล้อแม็กรถเบนซ์ ฝังติดในเนื้อไม้ ส่วนผู้ตายเป็นน้องเขย ส.ส.พลังประชารัฐ เพิ่งขายที่ดินได้ 170 ล้าน ไปไหว้ไข่วัดเจดีย์ กลับมาประสบอุบัติเหตุ

จากอุบัติเหตุ เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 25 ก.ย. พ.ต.ท.กิตติภูมิ ถิ่นถลาง สว.สอบสวน สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต รับแจ้งมีรถเก๋งเสียหลักชนต้นตาล บนเกาะกลางถนน ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บ 1 คน ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งพบรถเก๋ง Mercedes-Benz สปอร์ต สีดำ หมาย เลขทะเบียน ขค-1518 ภูเก็ต มีนายชำนาญ ฉายเหลี่ยม อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 157 ถนนปฏัก ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต ชนต้นตาลบนเกาะกลางถนน ร่างกระเด็นออกมาเสียชีวิต ส่วนที่ข้างคนขับพบนางสุนีย์ พุทธบัว จุกแน่นหน้าอก เนื่องจากกระแทกกับคอนโซลรถ เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาล

ต่อมา จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบมีร่องรอย เศษกระจกและอะไหล่ตกอยู่กระจายทั่วบริเวณ และขอบฟุตปาทห่างจากต้นตาลประมาณ 20 เมตร มีรอยครูดเป็นทางยาว ส่วนต้นตาลขนาดใหญ่ประมาณ 2 คนโอบ มีรอยถูกชนได้รับความเสียหาย และมีล้อแม็ก ยางรถยนต์ ของรถเบนซ์คันเกิดฝังลงไปในเนื้อไม้

สวนรถเบนซ์ พบว่าสภาพทางด้านขวามือฝั่งคนขับพังเสียหายยับเยิน และมีเศษเนื้อของผู้ตายติดอยู่ที่ประตู

จากการสอบถามชาวบ้านตำบลกะรน ทราบว่า ผู้ตายมีฐานะร่ำรวยขั้นเศรษฐี มีศักดิ์เป็นน้องเขยของ นายนัทธี ถิ่นสาคู ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ จ.ภูเก็ต และผู้ตายเพิ่งขายที่ดินในพื้นที่ตำบลกะรนมาได้ประมาณ 170 ล้านบาท ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายพร้อมภรรยา ได้เดินทางไปวัดเจดีย์ไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช ขากลับขับมาถึงที่เกิดเหตุรถเบนซ์ได้เสียหลัก ปีนฟุตปาท ก่อนพุ่งชนต้นตาลเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

ข่าว-ไทยรัฐ