กระบะหนุ่มสิชล พาแฟนสาวและเพื่อนไปธุระ เสียหลักชนต้นไม้ตายรวม 3 ศพ

455

หนุ่มสิชลขับกระบะพาแฟนสาวและเพื่อนไปธุระ เสียหลักพุ่งอัดต้นไม้ริมถนนสาย 401 นครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี ใกล้สะพานคลองอด ทำให้เสียชีวิตรวม 3 ศพ

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 26 ก.ย.63 ร.ต.อ.จักกฤษณ์ บุญหรอ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่า มีเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักชนต้นไม้ริมถนน ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย บริเวณริมถนนสาย 401 นครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี ฝั่งขาขึ้น ใกล้สะพานคลองอด หมู่ 5 ต.เสาเภา อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วยกำลัง จนท.หน่วยกู้ภัยประชาพิทักษ์ชีพสิชล และกู้ภัยมูลนิธิต่างๆในพื้นที่ อ.สิชล ไปที่เกิดเหตุเพื่อช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่ติดอยู่ในรถ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบกระบะแบบ 4 ประตู ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 9 กฆ 7011 กรุงเทพมหานคร เสียหลักชนต้นไม้ริมถนน สภาพรถพังยับทั้งคัน

ตรวจสอบภายในรถพบร่างผู้เสียชีวิต เป็นคนขับตายติดคาซากรถ 1 ศพ ชื่อ นายพรอนันต์ ศิริสุข อายุ 25 ปี ชาวบ้านหมู่ 11 ต.เสาเภา อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพแขนขาหัก ศีรษะแตกตายคาพวงมาลัย ส่วนคนเจ็บ 2 ราย จนท.ได้รีบนำส่ง รพ.สิชล แต่ได้เสียชีวิตเวลาต่อมาทั้ง 2 ราย สอบสวนทราบชื่อคือ น.ส.สุภาภรณ์ ไชยชนะ อายุ 30 ปี ชาวบ้านหมู่ 13 ต.เทพราช อ.สิชล เป็นแฟนสาวของนายพรอนันต์ อีกศพชื่อนายอนุพงศ์ ชูรอด อายุ 25 ปี เพื่อนของนายพรอนันต์ สภาพศพศีรษะแตกฟกช้ำทั่วร่าง

จากการสอบสวนพบว่า ก่อนเกิดเหตุนายพรอนันต์ได้ขับกระบะคันดังกล่าวออกจากบ้านพักในหมู่บ้านต้นเหรียง ต.เสาเภา เพื่อมุ่งหน้าไปทำธุระที่ อ.สิชล ปรากฏว่าเมื่อถึงที่เกิดเหตุไม่ทราบสาเหตุรถได้เสียหลักตกถนนพุ่งชนอัดก๊อบปี้ต้นไม้ริมถนนอย่างจัง ทำให้นายพรอนันต์ตายคาพวงมาลัย ส่วนแฟนสาวและเพื่อนที่นั่งมาด้วยกันเจ็บสาหัสและไปเสียชีวิตที่ รพ.รวม 3 ศพดังกล่าว อย่างไรก็ตามทาง จนท.ตำรวจจะได้เร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุครั้งนี้ตามกฎหมาย ส่วนศพได้มอบให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

ข่าว-ไทยรัฐ