สุดสะเทือนใจ ลูกวัย 4 เดือน ดูดนมจากศพแม่ นอนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ

611

สะเทือนใจ ทารก 4 เดือน นอนกินนมจากศพแม่ ผัวเล่านาทีสุดช็อกก่อนเห็นเมียเป็นศพ-ตายไม่ทราบสาเหตุ รับสุดสะเทือนใจเห็นภาพลูกนอนกินนม เพื่อนข้างห้องเผยผู้ตายไม่มีท่าทีเจ็บป่วย
Ads by optAd360

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 29 ก.ย.63 ร.ต.อ.วสันต์ มณีกาศ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นิคมอุตสาหกรรม อ.เมือง จ.ลำพูน รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ ที่บ้านเช่าแห่งหนึ่ง ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ลำพูน จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์ รพ.ลำพูน หน่วยกู้ชีพปารมีหริภุญชัย นครลำพูน และทีมเฉพาะกิจกู้ภัยลำพูน

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องนอน พบศพ น.ส.นานนวล อายุ 25 ปี ชาวไทยใหญ่ สภาพศพนอนตะแคงใส่เสื้อยึดสีเขียวอ่อน นุ่งกางเกงขาสั้นสีฟ้า ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงนำร่างผู้ตาย ส่งชันสูตร ที่ รพ.ลำพูน  

จากการสอบสวน นายจายมาด อายุ 25 ปี สามีผู้ตาย เล่าว่า ตนและภรรยาเป็นชาวไทใหญ่ ตนทำงานก่อสร้าง ส่วนภรรยาทำงานในร้านคาร์แคร์แห่งหนึ่งซึ่งอยู่ใกล้เคียง ทั้งนี้เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ภรรยาเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ 

ต่อมาเวลา 20.00 น.วันเดียวกัน (29 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่วัดขี้เหล็ก หมู่ที่ 3 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ลำพูน ซึ่งใช้เป็นสถานที่จัดงานบำเพ็ญกุศลให้ผู้ตาย โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างความโศกเศร้า มีเพียงเพื่อนและญาติพี่น้องมาร่วมงานศพจำนวนหนึ่ง

โดย นายจายมาด สามีผู้ตาย เล่าให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้ภรรยาไม่ได้ป่วยหรือแสดงอาการใดๆ และไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง กระทั่งประมาณตีสามคืนที่ผ่านมา ได้ยินเสียงภรรยาร้องคล้ายคนละเมอ จึงเขย่าตัวเพื่อปลุกให้ตื่นสักพักเสียงภรรยาก็เงียบไป จนตีห้าลูกสาววัย 4 เดือนร้องไห้ จึงปลุกภรรยาและพบว่า ภรรยาเสียชีวิตแล้ว แต่สิ่งที่ตนสะเทือนใจมากที่สุดก็คือ ตอนที่ลูกร้องอยู่ข้างๆภรรยาเพราะหิวนม ตนไม่รู้จะทำยังไงจึงต้องปล่อยให้ลูกกินนมภรรยาที่เสียชีวิต จนกระทั่งรุ่งเช้าจึงโทรบอกนายจ้างและตำรวจ ให้มาตรวจสอบดังกล่าว 

ด้าน นายบัวพัน เกษี อายุ 52 ปี เพื่อนข้างห้อง เล่าว่า ช่วงประมาณตีสามได้ยินเสียงฝ่ายชายเรียกชื่อผู้ตาย แต่สักพักก็เงียบไป และตอนเช้าก็ได้ยินเสียงเด็กร้องไห้ แต่ไม่ได้คิดอะไร ตอนเช้าก่อนตนจะไปทำงาน ยังเห็นสามีผู้ตายออกมายืนโทรศัพท์อยู่ จนกระทั่งเย็นจึงมาทราบว่าเสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้เท่าที่ทราบผู้ตายไม่ได้เจ็บป่วย ทุกเย็นผู้ตายมักจะนำลูกออกมาอยู่หน้าหอพักเป็นประจำ

ข่าว-ไทยรัฐ