ตามล่า ไอ้หมัด ลูกเขยโหด เผารถเมีย ตีหัวพ่อตา หนีติดกอผักตบสิ้นฤทธิ์

567

รวบแล้ว “ไอ้หมัด” อดีตลูกเขยคลั่งเผารถเมีย บุกพังบ้าน ตีหัวพ่อตา ข่มขู่จนต้องหนีไปอยู่เชียงใหม่ ตำรวจดอนหัวฬ่อ ชลบุรี ตามล่าหนีไปจนมุมกลางสระติดกอผักตบ ต้องโยนเชือกให้แล้วลากขึ้นมา หมดลายจอมโหดที่เคยประกาศไม่ยอมให้จับ

วันที่ 5 ต.ค. มีภาพเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี นำโดย พ.ต.ท.สัญญาบัตร ยอดดำเนิน สว.สืบสวน สภ.ดอนหัวฬ่อ พร้อมกำลังชุดสืบสวน ร่วมกับ พ.ต.ท.ชัชชัย คชาโภชน์ สว. สืบสวน สภ.พานทอง พร้อมกำลังชุดสืบสวนกว่า 10 นาย บุกเข้าจับกุม นายอาธิป คำนึงกิจ หรือ หมัด อายุ 28 ปี ในบ่อน้ำที่มีผักตบชวาขึ้นหนาแน่น ใกล้เพิงพักบ่อเลี้ยงปลาไม่มีเลขที่ ต.บางนาง อ.พานทอง จ.ชลบุรี ซึ่ง นายอาธิป เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระโดดหนีลงบ่อน้ำ ทั้งที่ ก่อนนั้นเคยประกาศว่า ไม่ยอมให้ตำรวจจับโดยเด็ดขาด จะสู้ตาย

ตำรวจใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถนำตัวขึ้นมาได้โดยใช้เชือกโยนให้นายอาธิป เอาผูกมือแล้วช่วยกันลากเข้าริมตลิ่ง คุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ดอนหัวฬ่อ ดำเนินคดี

สอบถาม นายอาธิป ว่ามีอะไรจะบอกหรือฝากถึงอดีตเมียไหม นายอาธิป ไม่ฝากอะไร ไม่ได้รัก ไม่โกรธ ไม่ขอโทษ ไม่แก้แค้นอะไรทั้งนั้น

สำหรับ นายอาธิป คำนึงกิจ เป็นผู้ต้องหาบุกพังบ้าน นายสุธา นาคะจรูญสิทธิ์ อายุ 49 ปี อดีตพ่อตา เมื่อวันที่ 24 กันยายน เอาน้ำมันราดจะจุดไฟเผาบ้าน ใช้ขวดตีศีรษะนายสุธา จนแตก โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพได้ และก่อนหน้านั้น นายอาธิป เคยเผารถกระบะอดีตภรรยา ซึ่งเป็นลูกสาวนายสุธา เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม มาแล้ว และขู่ทางโซเชียลอดีตเมียว่าจะบุกเผาบ้านไม่ให้เหลือ ทำให้นายสุธากลัวถึงต้องหนีไปพักที่บ้านญาติ จ.เชียงใหม่ รวมถึงชาวบ้านข้างเคียงก็พากันหวาดผวา จนนอนไม่หลับ 

ข่าว-ไทยรัฐ