เมียสุดแค้น ผัวมีกิ๊กไม่เลิก รัวปืนกระหน่ำดับ 7 นัดคาที่นอน

998

หญิงในจ.ราชบุรี แค้น สามีมีกิ๊กไม่ยอมเลิกรา ทะเลาะกันหลายครั้งสุดท้ายทนไม่ไหม คว้าปืนพกรัวยิงสามีเสียชีวิตบนที่นอน ก่อนรอมอบตัวกับตำรวจ

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 11 ต.ค. 2563 ร.ต.อ.ธีระศักดิ์ ยิ้มเจ้ย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ที่ ต.เจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.จุมพล สิกเสม ผกก.สภ.เมือง และ พ.ต.ท.รัฐศักดิ์ อิ่มฤทธา รองผกก.ป.สภ.เมืองราชบุรี รับทราบก่อนนำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว หน้าบ้านเปิดเป็นร้านขายของชำพบนาง รัตนาวัลย์ เกิดสุริยงค์ อายุ 49 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ยืนถืออาวุธปืนขนาด 9 มม. รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ พร้อมกับนำเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบภายในบ้าน โดยบริเวณที่นอนพบศพนาย ชอบ เกิดสุริยงค์ อายุ 62 ปี สามี สภาพศพนอนหงายไม่สวมเสื้อ นุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว ที่บริเวณด้านขวา ตั้งแต่หัวไหล่จนถึงเอว มีร่องรอยถูกอาวุธปืนยิงรวมทั้งหมด 6 นัด ที่บริเวณที่นอน ยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่จำนวน 7 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นางรัตนาวัลย์ ให้การว่า กระหน่ำสามีถึง 6 นัดจนตาย เพราะโกรธแค้นหลังจับได้ว่า สามีแอบไปมีกิ๊ก โดยพบข้อความการพูดคุยและนัดแนะไปพบกันทางเฟซบุ๊กหลายครั้ง เมื่อสอบถาม นายชอบก็ไม่ยอมรับและยังชวนทะเลาะ เป็นอย่างนี้มาหลายครั้ง ก่อนหน้านี้ตนยังเคยจับได้ว่าสามีไปมีกิ๊ก จนทะเลาะกันถึงขั้นเลิกรา แต่ก็กลับมาคืนดีกัน จนมาครั้งนี้ตนจับได้อีกและเกิดความโกรธแค้นสะสม ทำให้บันดาลโทสะ นำอาวุธปืนที่ซื้อเอาไว้เมื่อหลายปีก่อน ออกมากระหน่ำยิงสามีจนตายขณะอยู่บนที่นอน และยืนรอมอบตัวกับตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อหา นางรัตนาวัลย์ ในข้อหาฆ่าผู้อื่น พร้อมทั้งนำตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.

ข่าว-ไทยรัฐ