“เอ๋ ปารีณา” โพสต์คลิปหลั่งน้ำตา นำชาวราชบุรีปกป้องสถาบัน

81

เอ๋ ปารีณา โพสต์คลิปตนเองร่ำไห้ ขณะเวทีปราศรัยผู้ชุมนุมหลายพันคน ที่มารวมตัวกันใน จ.ราชบุรี เพื่อแสดงพลังปกป้องสถาบัน

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 22 ต.ค. 2563 ที่บริเวณลานจอดรถของ วัดเขาช่องพราน ต.เตาปูน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี มีกลุ่มพลังมวลชนปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ จากหลายพื้นที่ รวมกว่า 3,000 คน ต่างทยอยเดินทางเข้ามาร่วมแสดงพลัง โดยมี น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ ขึ้นเวทีปราศรัย ระบุว่า

“ตามที่มีกลุ่ม คนพยายามจาบจ้วง บ่อนทำลายและล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์ อันเป็นที่เทิดทูนและรักยิ่งของปวงชนชาวไทย ซึ่งเป็นการเหยียบย่ำหัวใจประชาชน ของผู้จงรักภักดี ต่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึงพยายามสร้างความแตกแยกในสังคมไทย พวกเราประชาชนชาว จ.ราชบุรี ในฐานะราษฎร ภายใต้การปกครองอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นพระประมุข ขอยืนหยัดแสดงพลังปกป้องสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

พวกเราขอแสดงจุดยืนในการแสดงออกถึงความจงรักภักดี และมุ่งมั่นที่จะปกป้องสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ เพื่อดำรงซึ่งความสมัครสมานสามัคคีไว้ของคนในชาติ และขอเรียกร้องให้ยุติการกระทำอันไม่เหมาะสม สุดท้ายนี้เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสถาบันพระมหากษัตริย์ จึงขอเชิญชวนทุกท่านที่อยู่ ณ ที่นี่ ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี โดยพร้อมเพรียงกัน”

จากนั้น น.ส.ปารีณา ได้ร่วมกันจุดเทียน เพื่อให้เกิดแสงสว่างในใจของคนไทย ในการรวมเป็นหนึ่งเดียว โดยมีพระมหากษัตริย์เป็นศูนย์กลาง พร้อมร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ก่อนจะกล่าวทรงพระเจริญพร้อมๆ กัน 3 ครั้ง

ทั้งนี้ น.ส.ปารีณา กำลังร่วมทำกิจกรรม ถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาตลอดเวลา นอกจากนี้ น.ส.ปารีณา ยังกล่าวขอบคุณประชาชนชาวราชบุรี ที่ออกมาแสดงพลังปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์อีกด้วย ก่อนจะโพสต์คลิปวิดีโอตนเองกำลังร่ำไห้ พร้อมติดแฮชแท็กและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “#คำแถลงการณ์ #ปารีณาร้องไห้ #หยุดเหยียบย่ำหัวใจกัน คนบ้านฉัน เรารักในหลวง” ด้วย

ข่าว-ไทยรัฐ