เมียน้อยใจผัว หอบลูกหนีกลางดึก แต่รถเสียหลักชนเสาไฟเสียชีวิต

470

สาวอุบลฯ วัย 26 ปี น้อยใจแฟนหนุ่ม ตัดสินใจอุ้มลูกชายวัย 3 ขวบ หนีออกจากบ้านกลางดึก สุดท้ายซิ่งเก๋งชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกชายกระเด็นออกมานอกรถ บาดเจ็บเล็กน้อย รอดตายปาฏิหาริย์

เมื่อเวลา 02.10 น. วันที่ 27 ต.ค. 2563 พ.ต.ท.วิจิตร พุฒพิมพ์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้า จุดกลับรถสถานีขนส่งผู้โดยสารเฉลิมพระเกียรติ แห่งที่ 2 ถนนเลี่ยงเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองอุบลราชธานี มีผู้บาดเจ็บติดภายในรถ จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิการกุศลอุบลราชธานี หน่วยกู้ชีพองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุบลราชธานี เข้าช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามงัดร่างของ นางสาวสุกัญญา อายุ 26 ปี ออกจากซากรถยนต์เก๋งนิสสัน มาร์ช สีขาว หมายเลขทะเบียน กว 570 อุบลราชธานี ใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงนำร่างของนางสาวสุกัญญาออกมาได้ ในสภาพหมดสติไม่หายใจและไม่มีชีพจร หน่วยกู้ชีพพยายามปั๊มหัวใจ และส่งต่อให้รถพยาบาลขั้นสูงเพื่อช่วยชีวิต แต่ก็ไม่เป็นผล นางสาวสุกัญญา เสียชีวิต

ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย คือ เด็กชายเอ (นามสมมติ) อายุ 3 ปี ลูกชายของนางสาวสุกัญญา หลังเกิดเหตุได้กระเด็นหลุดออกมาจากตัวรถไปตกในร่องกลางถนน เจ้าหน้าที่กู้ชีพเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี เบื้องต้นตรวจสอบสภาพร่างกาย เด็กชาย เอ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย แต่ยังอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งล่าสุดอาการปลอดภัย อยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิดแล้ว

จากการตรวจที่เกิดเหตุ คาดว่ารถยนต์ของนางสาวสุกัญญา ขับมาจากเส้นทางบายพาสวนารมย์ มุ่งหน้าบายพาสดงอู่ผึ่ง ถึงที่เกิดเหตุเป็นทางเบี่ยงจุดก่อสร้างทางลอดอุโมงค์ นางสาวสุกัญญาอาจไม่ชินทาง ประกอบกับขับมาด้วยความเร็ว จึงเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างกลางถนน จนทำให้ตนเองเสียชีวิตดังกล่าว

ส่วนสาเหตุที่ทำให้ นางสาวสุกัญญา ขับรถจนเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ คาดว่าจะมาจากปัญหาครอบครัวที่ไม่เข้าใจกับแฟนหนุ่ม จึงได้หอบเสื้อผ้าและลูกชายวัย 3 ขวบหนีออกมาจากบ้าน ก่อนจะมาประสบอุบัติเหตุดังกล่าว โดยก่อนเกิดเหตุ 5 ชั่วโมง นางสาวสุกัญญาได้โพสต์เฟซบุ๊กเชิงน้อยใจว่า “วันหนึ่งพอคุณได้คบกับคนที่ดี คุณจะรู้เองว่าคุณไม่จำเป็นต้องอดทนอะไรเลย เขาจะทำให้คุณสบายใจในทุกเรื่องเอง แล้ววันนี้มันยังไม่ใช่” อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เชิญแฟนหนุ่มของนางสาวสุกัญญามาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

ข่าว-ไทยรัฐ