หนุ่มชัยนาท คณะราษฎรทางน้ำ พายซับบอร์ดเรียกร้องนายกฯลาออก

133

หนุ่มชัยนาท ฝ่ายประสานงานกลุ่มชัยนาทไม่เอาเผด็จการ พายซับบอร์ดไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา ชูป้าย ให้ประชาชนตื่นตัวทางการเมือง ยืนยันข้อเรียกร้องเดิม ให้นายกฯลาออก แก้ไขรัฐธรรมนูญ หยุดคุกคามประชาชน

เวลา 12.00 น. วันที่ 3 พ.ย. นายอธิปัตย์ มณีนุตร อายุ 36 ปี ฝ่ายประสานงานกลุ่มชัยนาทไม่เอาเผด็จการพายซับบอร์ดไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อชูป้าย “คณะราษฎรชัยนาท” พร้อมชู 3 นิ้ว เพื่อให้พี่น้องประชาชนชาวชัยนาทได้ตื่นตัวเรื่องการเมือง และเป็นการประกาศเปลี่ยนชื่อกลุ่ม แสดงพลังเพื่อให้ประชาชนที่เห็นด้วยได้ตื่นตัวไปกับเหตุการณ์ที่ตอนนี้เริ่มร้อนแรงขึ้นไปทุกขณะ

นายอธิปัตย์ มณีนุตร เผยว่า กลุ่มชัยนาทไม่เอาเผด็จการ ตอนนี้มีหลักร้อยคน คนที่เปิดหน้าได้มีไม่กี่คน ส่วนที่เหลือเป็นเยาวชน เพราะกลุ่มเราไม่มีแกนนำ ทุกคนมีสิทธิเสรีภาพในการแสดงความคิดเห็น ตนสามารถเปิดหน้าได้ จึงพายซับบอร์ดมาคนเดียวโดยกีฬานี้ที่เป็นกิจกรรมทางน้ำยอดฮิตของคนชัยนาท พายไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อประกาศการก่อตั้งกลุ่ม และให้ผู้ที่สนใจได้ตื่นตัวกับเรื่องการเมือง โดยทางกลุ่มมีข้อเรียกร้องเหมือนคณะราษฎรที่กรุงเทพฯ คือ ให้นายกรัฐมนตรีลาออก แก้ไขรัฐธรรมนูญ และให้รัฐบาลหยุดคุกคามประชาชน.

ข่าว-ไทยรัฐ