รู้ตัวแล้ว แก๊งมือปืน ยิงดับ 2 พี่น้องเซียนไก่ พุ่ง 2 ปม จ่อออกหมายจับ

243

ตำรวจเร่งแกะรอย ล่ากลุ่มมือปืน ยิงดับ 2 พี่น้อง “ตระกูลชูจันทร์” ที่พัทลุง เช็กกล้องวงจรปิดดูเส้นทางหลบหนีกลุ่มคนร้าย มุ่ง 2 ปม ขัดแย้งบ่อนไก่-ชู้สาว ล่าสุดรู้เบาะแสแล้ว เตรียมออกหมายจับภายในสัปดาห์นี้

จากเหตุกลุ่มคนร้ายดักยิง นายทวี ชูจันทร์ อายุ 57 ปี และ นายณัฐกิตต์ ชูจันทร์ หรือนายหัวปรี อายุ 55 ปี 2 พี่น้องตระกูลชูจันทร์ เสียชีวิตขณะเดินทางเข้าบ่อนไก่ชน ในพื้นที่ ต.ลำปำ อ.เมือง จ.พัทลุง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุดวันนี้ (5 ส.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.ลำปำ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจภาค 9 และเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม ได้กระจายกำลังลงพื้นที่เพื่อแกะรอยเส้นทางการหลบหนีของกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุ จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุกลุ่มคนร้ายได้ขับรถยนต์เก๋งสีขาววนเวียนอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุหลายรอบ และไปนั่งทานอาหารรอที่ร้านริมหาดแสนสุขลำปำ สถานที่ท่องเที่ยวของ จ.พัทลุง ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 5 กิโลเมตร หลังจากนั้นได้ขับรถเก๋งไปจอดยังจุดเกิดเหตุ เพื่อรอเป้าหมายนานร่วมชั่วโมงก่อนลงมือก่อเหตุ ภายหลังก่อเหตุได้ขับรถเก๋งผ่านทางหน้าวัดกุฏิ ตรงไปออกทางสามแยกเตาปูน ก่อนจะมุ่งหน้าผ่านเส้นทางบ้านปากประ ไปออกพื้นที่ ต.ทะเลน้อย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถไล่กล้องไปสิ้นสุดในพื้นที่ดังกล่าวแล้ว

เบื้องต้นชนวนการก่อเหตุขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตัดเหลือเพียง 2 เรื่อง คือ ปมขัดแย้งในบ่อนการพนันไก่ชน แต่ไม่ทิ้งประเด็นชู้สาว ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่รู้เบาะแสกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุแล้ว เตรียมออกหมายจับโดยมั่นใจว่าจะสามารถออกหมายจับได้ภายในอาทิตย์นี้.

ข่าว-ไทยรัฐ