นาทีชนร่วงทางลอยฟ้า ลิเกดาวร้ายรูปหล่อดับ พบถนนทั้งแคบและมืด (คลิป)

995

พ่อรับศพ เอกราช ราชัน ลิเกหนุ่ม ฉายาดาวร้ายรูปหล่อเงินล้าน บอกลูกชายเป็นคนดี ฝากถึงการจะช่วยคนอื่นก็ต้องคิดถึงความปลอดภัยของตัวเองด้วย เปิดคลิปนาทีชนร่วงทางคู่ขนานลอยฟ้า พบถนนทั้งแคบและมืดมาก  

จากอุบัติเหตุ นายศราวุธ พงษ์สวัสดิ์ อายุ 34 ปี ดาวร้ายในคณะลิเก เอกชัย ราชัน จอดรถช่วย เจ้าของรถที่เสียบนทางคู่ขนานลอยฟ้า ขาออก มุ่งหน้าตลิ่งชัน แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ ถูกรถที่วิ่งตามหลังมาชน เป็นอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ร่างกระเด็นตกลงมาเสียชีวิตที่ด้านล่าง เหตุเกิดช่วงเช้ามืดเวลา 05.35 น. วันที่ 5 ส.ค. 

อ่านข่าวก่อนหน้านี้ : ลิเกดาวร้ายจอดช่วยรถเสียถูกกระบะชน ร่วงคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนีตายคาที่

ต่อมาที่ รพ.ศิรราช นายธีรภัทร พงษ์สวัสดิ์ เจ้าของวงดนตรีและรำวงย้อนยุค สายัณห์ ปัญญา บิดาของ นายศราวุธ หรือ เอ็กซ์ พงษ์สวัสดิ์ อายุ 34 ปี ชื่อในวงการลิเก เอกราช ราชัน ฉายา ดาวร้ายรูปหล่อเงินล้าน พร้อมญาติ ได้เดินทางมารับศพลูกชาย กล่าวว่า ลูกชายเป็นคนดี เขาเพิ่งจะสูญเสียป้า ก่อนจะมาสียชีวิต ถือเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ทำให้ยังทำใจไม่ได้ สำหรับตน อยากบอกว่า การจะช่วยเหลือคนอื่น ก็ต้องเซฟตัวเองด้วย มีหลายๆ คน หลายๆ เคส มีดาราที่ช่วยคนอื่น แต่ตัวเองถูกชนจนพิการนอนติดเตียง

ขณะที่ พนักงานสอบสวน สน.คู่ขนานลอยฟ้า เจ้าของคดี กล่าวว่า จุดเกิดเหตุค่อนข้างมืด เนื่องจากเสาไฟส่องสว่าง ไฟดับไป 1 ต้น และมีรถจอดซ้อนกัน ทำให้กินเลนออกมา ซึ่งเบื้องต้นได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท กับคนขับรถกระบะที่ขับชน 

ขณะเดียวกันได้มีภาพจากกล้องหน้ารถกระบะ ซึ่งเป็นคันสุดท้ายที่ขับพุ่งชน จนนายศราวุธ ดาวร้ายรูปหล่อ ร่างกระเด็นตกลงมาเสียชีวิต พบว่าขณะขับมาบนทางคู่ขนานลอยฟ้า โดยขับตามหลังรถกระบะสีขาวที่วิ่งนำหน้า ก่อนที่รถกระบะสีขาวจะพุ่งชนรถที่จอดอยู่ แล้วรถคันที่ติดกล้องได้ชนซ้ำ พร้อมเสียงคนขับร้องลั่นว่า “โอ้โห ซ้ำซ้อน ตาย..เวรละ”

ข่าว-ไทยรัฐ