กระบะซิ่งฝ่าสายฝน เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ร่องกลางถนนที่พะเยา เจ็บติดคารถ

131

รถกระบะฝ่าฝนเสียหลักชนต้นไม้ บริเวณถนนพะเยา-เชียงราย หน้า ตม.พะเยา สภาพรถพุ่งลงร่องกลางถนนฟาดกับต้นไม้หัก 2 ท่อน คนขับบาดเจ็บติดคารถกู้ภัยต้องเร่งงัดร่างออกมานำส่ง รพ.พะเยา

เมื่อเวลา 22.58 น.วันที่ 15 ส.ค.63  ร.ต.อ.พิเชษฐ์ ปานคำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพะเยา จ.พะเยา รับแจ้งรถกระบะชนต้นไม้ บริเวณถนนพะเยา-เชียงราย หน้า ตม.พะเยา ต.แม่ปืม มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ติดภายในรถจึงได้เดินทางออกตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมสมาคมกู้ภัยกลางพิทักษ์ชีพนำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าทำการช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้าสีขาว ทะเบียน กต 4555 พะเยา มีสภาพหลังคาฟาดกับต้นไม้หักครึ่งในร่องน้ำกลางถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 รายมีแผลฉีกขาด และแผลถลอกตามร่างและขาด้านซ้ายหัก ทราบชื่อนายเจษฎา สืบมาศ ชาวบ้านหมู่ 14 ตำบลท่าวังทอง อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา เจ้าหน้าที่และอาสาฯได้นำเครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือนำร่างออกจากซากรถและทำการปฐมพยาบาล นำส่งรพ.พะเยา 

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่อาสาฯทราบว่า รถกระบะคันดังกล่าวน่าจะขับมาด้วยความเร็วและเวลาดังกล่าวมีฝนตก เมื่อมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุคาดว่ากระบะเสียหลักตกร่องพุ่งชนต้นไม้จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบหาสาเหตุของการเกิดเหตุที่แท้จริงต่อไป.

ข่าว-ไทยรัฐ